Dụng cụ làm vườn

cưa tay
Kéo cắt cành
Dụng cụ thiết bị tưới vườn
Kìm cạp các loại
xẻng cuốc xơi

     - Trong lịch sử, những người thợ thủ công có một sự gắn bó cá nhân với các công cụ cầm tay của họ.

     - Người làm vườn cũng không khác. Mỗi dụng cụ làm vườn cũng được chế tạo riêng bằng kỹ thuật rèn truyền thống. Thép được nung đến đỏ rực trong lò rèn và sau đó được tạo hình trên đe bằng búa. 

     - Tất cả các đồ làm vườn được thực hiện tỉ mỉ chắc chắn bởi những người thợ lành nghề với kinh nghiệm được truyền đạt từ cha ông, mỗi dụng cụ làm vườn được thiết kế với kinh nghiệm của riêng mỗi hãng, tạo ra một dụng cụ làm vườn lâu dài bền đẹp đáp ứng tốt được mọi tình huống công việc. Trên tất cả, dụng cụ làm vườn Nhật chỉ cảm thấy tốt khi nó trong tay của bạn. Chúng là món quà hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích hàng thủ công truyền thống chất lượng cao và đam mê làm vườn.

     - Nhìn chung đồ làm vườn rất đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều kiểu dáng và rất nhiều hãng trên thế giới họ sản xuất dụng cụ làm vườn. Nhưng Dungcu24 chỉ phân phối đa số dụng cụ làm vườn của Nhật Bản, bởi:

       + Qua vài năm kinh doanh đồ làm vườn, Dungcu24 nhận ra nhu cầu sử dụng đồ nghề Nhật của khách hàng Việt Nam rất lớn đặc biệt đồ làm vườn của Nhật

       + Dụng cụ làm vườn của Nhật sắc bén lâu, độ cứng cao, để người dùng mua mới lần kế tiếp rất là lâu

       + kiểu dáng và kiểu thiết kế rất là nghệ thuật và tỉ mỉ chăm chút

Dungcu24 hiện phân phối rất nhiều thương hiệu đồ làm vườn như: cưa Ishinoko, Cưa Silky, dụng cụ chơi kiểng Senkichi (còn gọi là Chikichi), Takagi, Mimatsu, Okatsune, ARS,.....