Ý TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG XINH XẮN

Phan Thanh Sang
Thứ Sáu, 22/11/2019

Nhà là nơi mọi muộn phiền lo toan dừng ngoài cửa !

Hãy luôn tạo cho mình một không gian nhà phù hợp với sở thích bản thân, thân thiện với môi trường.

Từ các dụng cụ sẵn có, bạn hoàn toàn có thể tự DIY trang trí các ngóc ngách của ngôi nhà, khiến nó trở nên xinh tươi và ấm áp hơn.

Cùng Dungcu24.vn điểm sơ một số ý tưởng đơn giản sau đây nhé:

1/ Trải thảm cho sàn nhà

Dĩ nhiên rồi, màu gạch, hoa văn gạch, màu gỗ lát sàn nhà mà bạn đã lựa chọn rất kỹ lưỡng trước đó cho ngôi nhà của bạn rất đẹp, tuy nhiên, nếu chỉ có thế mọi thứ thật đơn điệu và chỉ có vậy.

Bạn hãy điệu đà một chút, sắm ngay một thảm lông đa sắc, đặt ngay dưới sofa, cảm giác phòng khách hoặc phòng ngủ, không gian sẽ bừng sáng ngay tức thì.

Tips nhỏ là bạn phải thường xuyên hút bụi, vệ sinh sạch sẽ thảm trải sàn để đảm bảo sức khỏe cho gia đình nhé.

2/ Mang cây xanh vào nhà

Cây xanh chưa bao giờ thừa nếu bạn muốn một không gian sống xanh.

Một chậu cây để bàn, 1 dây leo nhỏ quanh bậu cửa.... đơn giản như vậy vừa tạo mỹ quan xanh mát cho ngôi nhà, vừa có thể thanh lọc không khí cho ngôi nhà của bạn.

Tips cho bạn một số loại cây trồng được trong nhà có khả năng thanh lọc không khí có thể kể đến trầu bà, lưỡi hổ, lan ý, nha đam....

3/ Luôn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ gọn gàng

Điều tất yếu và quan trọng nhất " nhà sạch thì mát", hãy luôn giữ cho ngôi nhà bạn sạch sẽ thơm mát, tránh bừa bãi rối mắt gây năng lượng tiêu cực chính trong căn nhà của mình.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ Dungcu24.vn sưu tầm được, hy vọng bạn cảm thấy hữu ích với những chia sẽ trên.

Dungcu24.vn chuyên cung cấp các sản phẩm Handtools, DIY, dụng cụ cầm tay, máy móc cầm tay nhập khẩu Nhật Bản, dụng cụ máy móc chính hãng, lấy chất lượng của sản phẩm làm uy tín cho mình, tự hào là thương hiệu bán lẻ dụng cụ chất lượng được Khách hàng tin dùng.

Mua hàng nhanh chóng tại http://dungcu24.vn

Hotline: 0933119646

 

Viết bình luận của bạn