Anex

Vỉ mũi vít hai đầu có từ tính ANEX ACPM-2200 Nhật Bản

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
140.000 VND
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Vỉ mũi vít hai đầu có từ tính ANEX ACPM-2200 Nhật Bản

Vỉ mũi vít hai đầu có từ tính ANEX ACPM-2200 Nhật Bản là loại mũi vít cao cấp đến từ Nhật bản

Thông tin sản phẩm: 

Kích thước: 200mm

2 đầu vít PH2 và -6

Thân lục giác 6.35mm

Chất liệu thép cao cấp rất bền kháng gỉ

Thương hiệu Anex

Xuất xứ: Nhật bản

Thông tin thương hiệu:

Anex là thương hiệu dụng cụ cầm tay cao cấp đến từ Nhật Bản

Anex có trụ sở tại Thành phố Sanjo, tỉnh Niigata, Khu vực Sanjo của tỉnh Niigata là khu vực có nhiều nhà máy hỗ trợ ngành công nghiệp đạn dược đang hoạt động trong chiến tranh. Do đó, có rất nhiều công ty kinh doanh sắt trong khu phố, và có nhiều vật liệu phong phú sau chiến tranh, và trong số đó, các vật liệu chất lượng cao vẫn còn dồi dào, trở thành nơi màu mỡ để phát triển ngành sản xuất dụng cụ chất lượng cao.

Nhà máy Kaneko ban đầu (trái) và tòa nhà mới hiện tại (phải)
https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/06/anex.jpg

Anex được thành lập năm 1951, khởi đầu bằng việc thuê gia công hàng loạt các sản phẩm tô vít sau đó mang ra thị trường.

Anex sau đó đã khéo léo thay đổi bản thân để thích nghi với thị trường, thay vì thuê gia công hàng loạt, Anex đã thúc đẩy sản xuất nội nhưng vẫn có thể cung cấp một lượng lớn tô vít dùng trong gia đình và sữa chữa ô tô, với giá rất rẻ.

Với giá thành thấp, phân khúc thị trường lớn nhắm đến người tiêu dùng gia đình, Anex rất thành công trong việc đưa sản phẩm tô vít của mình nhanh chóng đến tay người dùng bằng các kênh bán lẻ đa dạng.

Cơ hội để cải thiện chất lượng của các sản phẩm Anex là cung cấp OEM cho các nhà sản xuất công cụ điện thương hiệu lớn, từ đây Anex đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm vận hành công nghệ mới nhất, đặc biệt là trong việc phát triển sản phẩm các mũi vít cực kỳ bền.

https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/06/anex_tobira.jpg

Từ năm 2000, với sự cải tiến về công nghệ, Anex đã cải thiện đáng kể chất lượng mũi vít của mình, từ đó, Anex nhận được lượng đặt hàng lớn từ khắp nơi trên thế giới, sản phẩm Tô vít Anex trở nên phổ biến và có mặt toàn cầu.

Anex luôn lựa chọn vật liệu cao cấp nhất như crôm, molypden và vanadi để sản xuất mũi vít , nhằm đảm bảo độ cứng và độ bền bắt buộc,  Hơn nữa, Anex luôn thực hiện kiểm tra gắt gao như quy trình phá hủy và kiểm tra sử dụng cho từng lô hàng trước khi mang ra thị trường.

https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/06/ANE.jpgNăm  2017, Anex đã tạo được mũi vít đạt được độ cứng cao nhất HRC 62.5 bằng cách sử dụng thép cường độ cao mới. Khả năng chống mài mòn đã được cải thiện và độ chính xác được duy trì nhiều hơn so với các sản phẩm thông thường.

Tô vít Anex đi đầu trong phát triển chất lượng sản phẩm thay vì chạy theo số lượng đơn hàng, vì vậy, sản phẩm tô vít Anex luôn được ủng hộ bởi người tiêu dùng toàn cầu.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem