Anex

Tô vít Nhật Bản ANEX No.3960 +2x100 có đầu đóng

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
170.000 VND
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Tô vít  nhật bản ANEX No.3960 +2x100

- Tô vít ANEX NHẬT BẢN No.3960 +2x100 có đầu đóng là đồ nghề sửa xe, sửa chữa và cũng là dụng cụ làm nghề không thể thiếu trong thùng đồ nghề

- Chiều dài thân vít: 100mm

- Đầu vít PH2 có nam châm

- Tay cầm nhựa mềm, Có đầu đóng

- Thương hiệu: ANEX

- Xuất xứ Made in Japan

Thương hiệu ANEX được sinh ra ở thành phố Sanjo, thị trấn truyền thống của Sanjo Blacksmith kể từ thời Bắc và Nam Triều Tiên, thương hiệu Tô vít ANEX đã tiếp tục tìm kiếm các kiểu dáng tô vít mới trong nửa thế kỷ. ANEX đã Kế thừa truyền thống là luôn tạo ra một xu hướng mới, ANEX đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục thực hiện thử thách và sẽ đưa ra những thiết kế sản phẩm như Tô vít, mũi bắt vít,... ấn tượng độc đáo được sinh ra từ triết lý mà họ tin rằng những thứ dễ sử dụng và đẹp mắt.

 

 

ANEX được sản xuất với dây truyền hiện đại và được quản lý tối ưu từ gia công kim loại đến xử lý nhiệt, đúc nhựa và lắp ráp, tận dụng tối đa khả năng công nghệ độc đáo của ANEX. Tô vít  ANEX được sản xuất với độ chính xác một cách nghiêm ngặt dựa trên Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (Tiêu chuẩn JIS) và Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhiếp ảnh gia Nhật Bản (Tiêu chuẩn JCIS). Do đó, nó rất tuyệt vời khi sử dụng vặn ốc vít. 

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem