Tô vít ANEX dùng không mỏi tay dù siết rất nhiều ốc

Phan Thanh Sang
Thứ Sáu, 30/10/2020

Trong đời sống ngày nay đồ nội thất lắp ráp rất tiện lợi hợp thời và đơn giản với mức giá thấp. Ngày càng có nhiều sản phẩm, bao gồm IKEA và các hãng khác là sự lựa chọn mua sắm của nhiều gia đình. Tuy nhiên, Có 1 điều đáng quan tâm là cần phải có dụng cụ như tô vít ( tua vít)  để lắp ráp chúng mà đặc biệt các sản phẩm nội thất lắp ráp thường rất rất nhiều ốc vít, nghĩ đến việc vặn hàng trăm con vít đã thấy nãn.

Tất nhiên để lắp đặt nó bạn phải dùng đến tô vít, Và với một Tô vít bình thường có sẵn ở cửa hàng gần nhà bạn chỉ với 20.000đ -50.000đ, khi bạn vặn tay bạn sẽ bị mỏi khi vặn ốc ở rất nhiều chỗ.

Lúc này, bạn sẽ  nghĩ ngay đến việc mua 1 chiếc tô vít điện hoặc một máy bắt vít, nhưng nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu tiền của mình cho một chiếc 1 chiếc tô vít điện hoặc một máy bắt vít mà bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tô vít tự động xoay chiều loại T hay còn gọi là tô vít bánh cóc, bạn có thể mua với giá khoảng gần 300.000đ.

Tô vít tự động bánh cóc kiểu T " của ANEX là là tô vít có các mũi vít cần thiết tối thiểu, hình dạng tay cầm giúp dễ dàng tác động lực và cơ chế bánh cóc.

Tiêu chuẩn Tô vít

  Có hai kích cỡ tua vít Phillips (dấu cộng), PH1 và PH2. Tuốc nơ vít dấu trừ có hai kích cỡ 4,5 mm và 6 mm. Đây là sự kết hợp có thể xử lý hầu hết các loại ốc vít trong nhà của bạn (những loại trong danh mục DIY).

  Ngoài ra, trong trường hợp của một tô vít bánh cóc thông thường, nó cũng đóng vai trò như một cờ lê đầu tuýp để vặn bu lông (đai ốc) hình lục giác, và có nhiều đầu tuýp thay thế, thường đắt tiền, nhưng sản phẩm ANEX No.370 này được tinh giản xuống 4 đầu vít nên giá của nó khá phù hợp.

Hình dạng tay nắm

Do cấu tạo của tô vít Phillips, nếu bạn không vặn vít trong khi ấn mạnh, lực nâng có thể sinh ra và đầu vít có thể bị hư hỏng.

Do đó, những người có 1 chút yếu sức như phụ nữ... đặc biệt phải đè nặng lên tô vít và tay vặn, Vì thế, lúc này tay nắm chữ T của tô vít ANEX giúp cho việc tác dụng lực thẳng trở nên dễ dàng hơn và khó có thể hư đầu vít.

Cơ chế Ratchet

Xe đạp được thiết kế để các bánh răng quay ngược lại, trong khi lực tác dụng khi đạp về phía trước. Cơ chế như vậy được gọi là cơ chế bánh cóc

Tô vít bánh cóc được chế tạo với cơ chế tương tự, và bạn có thể siết (nới lỏng) vít bằng cách lặp lại thao tác quay và quay mà không cần nắm lại chuôi.

Đây là lý do giúp sản phẩm này khi dùng không dễ bị mỏi kết hợp với kiểu dáng của tay cầm hình chữ T.

Tôi không nghĩ rằng đó là một lựa chọn tồi tệ để có một " Tô vít bánh cóc kiểu chữ T " khi mua đồ nội thất lắp ráp hoặc như một công cụ DIY để giữ ở nhà .

Link mua tô vít ở đây bạn nhé: Tô vít Anex No.370

Viết bình luận của bạn