THƯƠNG HIỆU TONE

Phan Thanh Sang
Thứ Sáu, 29/11/2019

TONE được thành lập vào năm 1938 với tư cách là nhà sản xuất công cụ làm việc cao cấp chuyên nghiệp, người sáng lập là ông Gunji Maeda.

Cái tên TONE bắt nguồn từ tên của dòng sông TONE chảy qua khu vực trung tâm vùng Kanto, đóng nhiều vai trò như thủy lợi và giao thông đường thủy.

TONE được thành lập với tham vọng sẽ trở thành một thương hiệu đáng tự hào của Nhật Bản, và thực tế TONE đã hoàn thành được sứ mệnh của mình, trở thành một thương hiệu dụng cụ tiêu biểu được người tiêu dùng lựa chọn từ năm 1941.

TONE cung cấp cho người tiêu dùng gần như đầy đủ các dụng cụ cầm tay, dụng cụ DIY chuyên nghiệp.

Có thể kể đến các loại kìm từ kìm bấm, kìm điện, kìm cắt, kìm nhọn.... đến các bộ cờ lê nhiều kích cỡ, các thùng đồ nghề full options.....

Các sản phẩm của TONE luôn tạo cho người sử dụng cảm giác an tâm vì chất lượng, ngay cả ngoại hình cũng được trau chuốt vô cùng bắt mắt.

Lựa chọn dụng cụ đồ nghề TONE chính hãng luôn là sự lựa chọn thông thái nhất đối với người tiêu dùng.

Dungcu24.vn luôn cập nhật nhanh nhất nhu cầu của Khách hàng, đem các sản phẩm dụng cụ đồ nghề chính hãng Nhật bản, chất lượng Nhật Bản, trong đó có các sản phẩm của thương hiệu TONE.

Quý Khách hàng có thể truy cập WEBSITE http://dungcu24.vn để xem các sản phẩm TONE chính hãng hiện đang có tại dungcu24.vn

Hotline: 0933119646

 

Viết bình luận của bạn