THÙNG ĐỒ NGHỀ TRUSCO NHẬT BẢN

Cẩm Hồng
Thứ Năm, 03/06/2021

Thùng đồ nghề Nhật bản luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi cần sở hữu một chiếc thùng đựng đồ nghề cao cấp.

Thùng đồ nghề Nhật bản luôn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, độ bền, và độ thẩm mỹ mà người tiêu dùng đề ra, chính vì vậy từ rất lâu nay, thùng đồ nghề Nhật bản rất được Anh Em tin dùng.

Một thương hiệu rất nổi tiếng trong sản xuất và kinh doanh thùng đồ nghề cao cấp Nhật bản, chính là thương hiệu Trusco.

Trusco là một thương hiệu nội địa Nhật có từ rất lâu đời và chuyên sản xuất dụng cụ, đồ nghề, dụng cụ cầm tay, đặc biệt nổi tiếng bởi  sản phẩm thùng đồ nghề chất lượng cao.

Trusco Nakayama Corp

Trusco được ra đời vào năm 1964, hiện tại đang được điều hành bởi Ông Tetsuya Nakayama.

Với bề dày lịch sử gần 60 năm hình thành và phát triển, nền tảng kinh nghiệm sản xuất, cùng với ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất kinh doanh, các sản phẩm thùng đồ nghề của Trusco phủ sóng hầu hết thị trường Châu Á nói chung và Việt nam nói riêng.

Ưu điểm đầu tiên của thùng đồ nghề Trusco nằm ở chất lượng vật liệu cấu tạo.

Dù là thùng sắt hay thùng nhựa, dễ thấy rằng chất liệu cao cấp luôn là điểm mạnh giúp cho các sản phẩm thùng đồ nghề nghề Trusco đạt được độ bền bỉ rất cao.

Thiết kế của thùng đồ nghề Trusco cũng rất đáng hoan nghênh, ở sự hợp lý và tiện dụng.

Thùng đồ nghề Trusco thường thiết kế tối giản, tinh tế hơn các sản phẩm của những thương hiệu khác, mang đến sự thuận tiện, và rất dễ ứng dụng.

Thùng đồ nghề Trusco khi đưa ra thị trường được trao chuốt từng chi tiết nhỏ, từ bao bì, đến các chi tiết thông tin sản phẩm….

THÙNG ĐỒ NGHỀ NHẬT BẢN TRUSCO Y350B | Dungcu24.vn dụng cụ nhật, đồ nghề  nhật, phân phối dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp

Tại thị trường Việt Nam, để mua được những chiếc thùng đồ nghề Trusco chính hãng chất lượng cao, Khách hàng có thể tham khảo tại Dungcu24.vn.

Dungcu24.vn là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ nghề, dụng cụ cầm tay Nhật bản.

Dungcu24.vn luôn cam kết bán hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, giá cả niêm yết trên từng sản phẩm và mức giá tốt nhất trên thị trường

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dụng Cụ 24H
  • Địa chỉ: Số 19, Đường B25, KDC 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
  • Website: www.dungcu24.vn
  • Hotline: 0933119646 -0868013031
  • Email: office@dungcu24.vn
Viết bình luận của bạn