THÙNG ĐỒ NGHỀ HAY TÚI ĐỰNG ĐỒ NGHỀ ?

Phan Thanh Sang
Thứ Tư, 08/01/2020

Trong mọi lĩnh vực cuộc sống, sự tiện lợi luôn bắt nguồn từ sự gọn gàng, và từ đó thùng đồ nghề và túi đồ nghề ra đời, phục vụ như cầu phân loại, cất trữ và bảo quản đồ nghề của người thợ.

Không thể phủ nhận rằng với tỉ tỉ thứ đồ nghề lĩnh kĩnh, to nhỏ khác nhau, sẽ vô cùng rắc rối khi không có thùng đồ nghề hay túi đồ nghề hỗ trợ.

Người ta phân vân rằng nên mua thùng đồ nghề hay mua túi đồ nghề vì cơ bản chúng hoàn toàn giống nhau về mặt công dụng ?

Hãy cùng dungcu24.vn điểm qua vài gạch đầu dòng để so sánh ưu và nhược điểm của thùng đồ nghề và túi đựng đồ nghề nhé

1. Chất liệu:

- Thùng đồ nghề thường  cấu tạo hoặc là bằng kim loại hoặc là bằng nhựa, tùy vào mẫu mã, công dụng và mức giá, người ta sản xuất các loại thùng đồ nghề bằng chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng

- Túi đựng đồ nghề: cấu tạo bằng vải canvas, hoặc simili, có thể có đế nhựa hoặc cũng có thể không, tùy vào mục đích sử dụng

2. Độ uyển chuyển:

- Thùng đồ nghề được sản xuất với 1 kích thước nhất định, dài rộng cao, chính vì nó được cấu tạo bằng kim loại hoặc bằng nhựa, nắp đậy khít sát nên nếu bạn có 1 món hàng nào đó quá khổ, dù rất ít, thì cũng không thể cho gọn vào được

- Túi đựng đồ nghề thì lại khác, dĩ nhiên nhà sản xuất cũng quy định về kích thước sản xuất, tuy nhiên do chất liệu cấu tạo, cũng như kiểu dáng nên việc túi đồ nghề " châm chước " cho 1 hoặc vào món đồ quá khổ sẽ rất dễ dàng.

3. Khả năng di chuyển:

Thật khó để nói rằng thùng đồ nghề hay túi đồ nghề thuận lợi hơn khi di chuyển, vì bản thân chúng đa phần đều được thiết kế quai xách, hoặc đeo, và tùy kích thước to hay nhỏ, sẽ phản ánh độ thuận lợi khi di chuyển.

Dĩ nhiên về mức độ thời trang, thì túi đựng đồ nghề chiếm thế thượng phong

4. Độ bền bỉ

Giữa kim loại, nhựa và vải hay simili, rất dẽ dàng phân định được độ bền, tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào quá trình sử dụng của người thợ, cả về mặt bảo quản nữa.

Điều tiên quyết đảm bảo thùng đồ nghề hay túi đồ nghề sử dụng bền bỉ hay không, phải kể đến chất lượng sản phẩm, với món hàng có giá trị lớn, dùng rất lâu dài, bạn nên tham khảo và chọn cho mình 1 thương hiệu uy tín nhất với chất lượng tốt nhất để yên tâm sử dụng.

Dungcu24.vn cung cấp các loại thùng đồ nghề kim loại, thùng đồ nghề nhựa, túi đồ nghề vải, túi đồ nghề simili, đa dạng kiểu dáng, kích cỡ, đặc biệt là kinh doanh sản phẩm của các thương hiệu uy tín SK11, Trusco,....

Kênh đặt hàng: http://dungcu24.vn

Hotline: 0933119646

Viết bình luận của bạn