ONOTETSU - THƯƠNG HIỆU KÉO CẮT CÀNH NHẬT BẢN

Cẩm Hồng
Thứ Tư, 06/04/2022

Đối với nhà vườn Việt Nam, những cái tên dụng cụ làm vườn Nhật bản nổi tiếng có thể kể đến như:  Silky Gomboy, Ishinoko, Nishigaki, ARS, Mimatsu, ....

Ngoài những thương hiệu nổi tiếng như trên, với những sản phẩm cưa Nhật cao cấp, kéo cắt cành Nhật bản cao cấp, dụng cụ bonsai, dụng cụ làm vườn đã được người tiêu dùng biết mặt đặt tên, thì một số thương hiệu Nhật bản cao cấp khác cũng rất đáng để người dùng đắn đo chọn lựa và sử dụng, trong đó có thương hiệu kéo cắt cành Nhật bản ONOTETSU.

ONOTETSU rất đặc biệt ở chỗ, họ không sản xuất đại trà quá nhiều loại sản phẩm mà chỉ tập trung vào sản xuất kéo cắt cành cao cấp với chất lượng vượt trội.

ONOTETSU được thành lập từ năm 1990, với tên gọi Ono Iron Works Co., Ltd, bắt đầu với việc sản xuất những chiếc kéo Ikenobo đầu tiên.

Kéo cắt hoa thô Ikenobo được sản xuất bằng khuôn ép và năng suất được ONOTETSU cải thiện bằng cách sử dụng máy đánh bóng tự động,

Song song với việc sản xuất bán thành phẩm kéo theo phương pháp truyền thống, thì bộ phận khuôn mẫu đã được ONOTETSU bắt đầu phát triển toàn diện các sản phẩm mới bằng cách thiết kế và sản xuất khuôn trong nhà.

Đến năm 2003, Kéo cắt cành ONOTETSU bằng nhôm được chứng nhận là sản phẩm xuất sắc tại Thành phố Ono.

Năm 2007, Kéo cắt tỉa ONOTETSU dòng Mikoze được chứng nhận là sản phẩm xuất sắc cho các sản phẩm mới tại Thành phố Ono.

Năm 2010, kéo cắt cành ONOTETSU được chứng nhận là kéo cắt cành Nhật bản với chất thép nhiều lớp là sản phẩm được chứng nhận xuất sắc nhất.

Một số mặt hàng của ONOTETSU có thể kể đến là: Kéo tỉa hàng rào ONOTETSU , kéo tỉa cành ONOTETSU, kéo cắt chồi ONOTETSU, kéo tỉa một tay ONOTETSU, kéo đa năng ONOTETSU, kéo tỉa cành ONOTETSU, kéo trồng cây ONOTETSU, v.v.

20180903img01.jpg

 

Dungcu24 phân phối chính hãng thương hiệu kéo cắt cành ONOTETSU Nhật bản tại thị trường Việt Nam.

Anh Chị Em có nhu cầu sử dụng hoặc thương mại dòng kéo cắt cành cao cấp này liên hệ với Dungcu24 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Website : www.dungcu24.vn

Hotline: 0933119646-0868013031