LƯU Ý KHI CHỌN MUA DỤNG CỤ CẦM TAY

Phan Thanh Sang
Thứ Bảy, 14/12/2019

 

Đối với người thợ, dụng cụ phục vụ công việc cũng giống như vũ khí khi ra trận vậy, bạn cần có trong tay đồ nghề đầy đủ, chất lượng thì mới có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hiệu quả được.

Vậy, chọn mua dụng cụ cầm tay như thế nào mới là tiết kiệm và hiệu quả.

Dưới đây là vài lưu ý nhỏ mà dụng cụ 24 muốn chia sẽ với bạn

1/ Không phải món gì quá đắt cũng đều là hàng tốt

Đối với người thợ đôi khi người ta sẽ không tiếc tiền để mong mua được món dụng cụ ưng ý nhất.

Chính vì biết được tâm lý đó của người dùng dụng cụ cầm tay mà các nhà buôn luôn muốn nâng giá cao lên nhất có thể nhưng vẫn bán được cho người có nhu cầu.

Tuy nhiên, không phải cứ giá đắt là sẽ được món hàng tốt đúng với giá trị. Vì vậy, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để không phải mất quá nhiều tiền.

2/ Không phải tất cả các mặt hãng cùng 1 hàng sản xuất đều chất lượng như nhau

Chúng ta thường có quan điểm một hãng dụng cụ sản xuất ra các loại dụng cụ khác nhau , thương hiệu như nhau thì chất lượng sẽ đồng đều.

Bạn nên nhớ rằng hiện nay có khái niệm nhượng quyền, tức là vẫn là thương hiệu đó nhưng nơi sản xuất đội ngũ sản xuất và những thứ bí quyết khác không phải 100% giống như ban đầu, cho nên chất lượng sản phẩm nhất định sẽ không hoàn toàn như nhau.

Một khía cạnh khác bạn cần quan tâm là xuất xứ, đa phần các loại dụng cụ cơ khí hiện nay đều có xuất xứ ở nước giá công thứ 3 và thường là Trung Quốc.

Nếu bạn muốn sử dụng một món hàng chất lượng nhất, hãy quan tâm đến điều này, vì tiêu chuẩn nội địa bao giờ cũng khác hơn so với đi gia công bên ngoài.

3/ Chú ý đến vấn đề bão hành hậu mãi

Điều này có thể không quá quan trọng với dụng cụ cầm tay, nhưng lại rất cần thiết khi bạn mua các sản phẩm máy móc thiết bị.

Vậy thì cùng một món hàng, cùng một giá tiền phải bỏ ra, giữa một nơi bạn được bảo hành bảo đảm an tâm khi sử dụng và một nơi chỉ bán cho bạn 1 lần rồi thôi, bạn luôn biết mình cần lựa chọn nơi nào để dặt niềm tin.

4/ Lựa chọn nhà bán lẻ uy tín

Thị trường dụng cụ cầm tay hiện nay đang rất sầm uất, vì nhu cầu sử dụng của Khách hàng ngày càng tăng.

Điều đó đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều cơ sở bán hàng được mở ra, nơi mà uy tín và thương hiệu thì thượng vàng hạ cám.

Là một người mua thông thái, bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy nhất, để chọn được các sản phẩm uy tín chất lượng và không phải quá lo nghĩ về sau.

Dungcu24.vn tự hào là một thương hiệu bán lẻ dụng cụ cầm tay, máy móc cầm tay được xây dựng với niềm đam mê mang những dụng cụ cầm tay chất lượng nhất đến với người tiêu dùng Việt.

Dungcu24.vn phát triển với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín cho mình, đặt niềm tin của Khách hàng lên trên hàng đầu.

Quý Khách hàng có thể chọn mua dụng cụ tại trang wed: dungcu24.vn hoặc liên hệ hotline: 0933119646

 

 

Viết bình luận của bạn