KÉO CẮT CÀNH NỘI ĐỊA NHẬT

Cẩm Hồng
Thứ Ba, 25/05/2021

Đối với Anh Chị nhà vườn, những chiếc kéo cắt cành chất lượng cao luôn là lựa chọn hàng đầu để phục vụ công việc sản xuất kinh doanh, hoặc đơn giản chỉ là phục vụ đam mê cây cảnh khi nhàn rỗi.

Những chiếc kéo cắt cành nội địa Nhật luôn được nhà vườn săn đón, tìm kiếm trên khắp thị trường.

Một số thương hiệu nổi tiếng sản xuất kéo cắt cành Nhật bản được tin dùng có thể kể đến: ARS, Okatsune, Mimatsu, Chikichi, Nishigaki…

Nishigaki là một thương hiệu rất phổ biến trong thị trường kéo cắt cành Nhật bản, và người Việt hay gọi là kéo con cua, vì trên thân kéo có hình con cua thương hiệu.

Cũng giống như rất nhiều thương hiệu kéo cắt cành Nhật bản khác, Nishigaki xuất phát điểm là một xưởng rèn kéo thủ công lâu đời tại Nhật bản.

Các mặt hàng thủ công Nhật Bản được sản xuất và bán nội địa Nhật bản, ít có cơ hội xuất sang thị trường nước ngoài.

Thị trường ngày càng mở rộng, tiếng lành đồn xa, các sản phẩm Nhật Bản khi đã chiếm được niềm tin của Khách hàng, một số cơ sở trước đây chỉ kinh doanh trong nước, mới bắt đầu xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Kéo cắt cành Nhật bản thương hiệu Nishigaki, với hình con cua thương hiệu, đã rất được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, bởi chất lượng và ứng dụng rất cao.

Kéo cắt cành Nishigata với thiết kế đa dạng kích thước, lưỡi dao thép hợp kim cao cấp với quy trình tôi luyện nghiêm ngặt, mạ crom cho độ cứng tuyệt vời sẽ là lựa chọn rất tối ưu cho nhà vườn khi muốn đạt được hiệu quả lao động cao nhất

Một số ưu và nhược điểm của kéo căt cành Nhật Bản Nishigata sẽ được dungcu24 giới thiệu đến người dùng cụ thể.

Dungcu24 chuyên phân phối sỉ và lẻ đồ nghề, dụng cụ cầm tay nhật bản, đặc biệt là dụng cụ làm vườn Nhật bản với đa dạng thương hiệu, mẫu mã, kích cỡ, dễ dàng để Khách hàng có sự lựa chọn

Dungcu24 cam kết bán hàng chính hãng Nhật Bản, xuất xứ rõ ràng, giá cả niêm yết trên từng sản phẩm

Website: www.dungcu24.vn

Hotline: 0933119646 -0868013031

Email: office@dungcu24.vn

 

Viết bình luận của bạn