KÉO CẮT CÀNH ARS NHẬT BẢN

Phan Thanh Sang
Thứ Sáu, 29/11/2019

Một doanh nghiệp gia đình Nhật Bản được thành lập vào năm 1876 bởi Ông Torakichi Takigawa, khởi đầu với việc sản xuất các công cụ cắt thủ công.

Năm 1951, Các dòng sản phẩm chủ lực được đưa vào sản xuất bao gồm kéo cắt tỉa, kéo cắt hàng rào, kéo cho DIY hoặc để cắm hoa và các sản phẩm cụ thể hơn như kéo cắt tỉa ....

ARS Tools đã được công nhận trong nhiều năm là nhà cung cấp công cụ cắt tỉa độc quyền tốt nhất cho cả người dùng chuyên nghiệp và người tiêu dùng có ý thức về chất lượng. 

ARS Tools chỉ sử dụng thép chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của mình, đảm bảo cung cấp cho người dùng các sản phẩm chỉn chi nhất, thời hạn bảo hành chính hãng lên đến 25 năm .

Bằng cách liên tục cải thiện chất lượng và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, ARS Tools luôn tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng.

Các ưu điểm nổi trội của kéo cắt cành ARS có thể kể đến như sau:

1/ Tay cầm mềm mại

Tay cầm được thiết kế rất mềm mại tạo sự thoải mái cho người sử dụng, ngay cả khi cắt các vật liệu cứng, các cành cây lớn

2/ Đầu cắt nghiêng

Đầu cắt của kéo cắt tỉa được xử lý nghiêng 30 độ mỗi bên. Điều này giúp mặt cắt nhẵn hơn, lực dùng để cắt cũng giảm bớt phần nào

3/ Thép chất lượng nhất

Thép được ARS sử dụng luôn là loại thép chất lượng nhất, các khâu sản xuất luôn được giám sát chặc chẽ đảm bảo thực hiện đúng quy trình đã đề ra.

 

Viết bình luận của bạn