ISHINOKO THƯƠNG HIỆU CƯA NHẬT BẢN CAO CẤP

Cẩm Hồng
Thứ Ba, 04/05/2021

Tại Nhật Bản, làng nghề thủ công nhiều vô số, có những làng nghề với lịch sử hoạt động trên 100 năm, với những nghệ nhân lành nghề, kinh nghiệm sản xuất lâu đời, tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Đặc thù của những làng nghề lâu đời của Nhật bản là kinh doanh theo kiểu truyền thống, sản xuất thủ công và chỉ cung ứng cho thị trường Nhật Bản, không xuất khẩu ra bên ngoài. Vì vậy, có rất nhiều thương hiệu tuy có tiếng về chất lượng nhưng rất khó khăn để sở hữu vì chúng không được bán trên thị trường.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của thời đại, nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng toàn cầu, một số thương hiệu Nhật bản đã xuất khẩu ra thị trường ngoài nước và nhận được sự tin dùng rất cao của người tiêu dùng.

Một thương hiệu cưa Nhật cao cấp mà Dungcu24 muốn giới thiệu đến Khách hàng chính là thương hiệu cưa Nhật Ishinoko.

Ishinoko là một thương hiệu cưa Nhật truyền thống đã có từ rất lâu đời của Nhật bản.

Thương hiệu cưa Nhật Ishinoko được ra đời từ năm 1946 tại thành phố Sanjo Nhật Bản.

Người sáng lập thương hiệu cưa Nhật Ishinoko, Ông Ishida Yoshihide, ban đầu thành lập một cửa hiệu chuyên sản xuất cưa theo phương pháp truyền thống và tất nhiên là chỉ bán cho các Khách hàng nội địa.

Đến tháng 12 năm 1969, sau nhiều nổ lực, nhà xưởng đầu tiên được thành lập, tuy nhiên quy mô còn khá nhỏ và vẫn chỉ cung ứng cho nhu cầu của người dân bản địa.

Tháng 05 năm 2019, nhà xưởng của Ishinoko được trang bị thêm công nghệ tiên tiến, một nhà máy mới được xây dựng thêm ở nội thành Shimoho của thành phố Sanjo, với công nghệ vượt bậc, sản xuất và cung ứng với số lượng lớn cưa Nhật chất lượng ra thị trường.

Cùng với dòng chảy thời đại, thương hiệu cưa Nhật Ishinoko định hướng con đường phát triển mới, thay vì chỉ bán hàng cho thị trường nội địa, Ishinoko đẩy mạnh thêm việc xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Với một đất nước nhiều quy chuẩn như Nhật bản, cùng với sự đào thải khắc nghiệt của thị trường, cũng giống như những thương hiệu anh chị đi trước, thương hiệu cưa Nhật Ishinoko luôn phải phát triển bản thân mình, cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu tú nhất.

Dungcu24 tự hào mang đến cho Khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng nhất của thương hiệu cưa Nhật Ishinoko.

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất, các kinh nghiệm quý báu từ những nghệ nhân lành nghề, cùng với việc ứng dụng dây chuyền hiện đại vào sản xuất, Dungcu24 tin rằng những sản phẩm cưa Nhật Ishinoko sẽ đáp ứng được như cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Dungcu24 cung cấp dụng cụ cầm tay Nhật bản cao cấp, đồ nghề Nhật đa dạng phong phú.

Đặc biệt, cưa Nhật tại Dungcu24 đa dạng về chủng loại, màu sắc, thương hiệu, kích cỡ…. giúp Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho công việc của mình.

Mua sắm cưa Nhật tại Dungcu24 Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cưa Nhật được nhập chính hãng, xuất xứ rõ ràng, giá cả niêm yết trên từng sản phẩm

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 119 646 – 0868 013 031

Email: office@dungcu24.vn

Website: www.dungcu24.vn

Viết bình luận của bạn