FUJIYA NHẬT BẢN

Phan Thanh Sang
Thứ Hai, 27/07/2020

Nhãn hiệu logo

https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/07/fujiya500-300x100.jpg

    
 

Tên công ty

Công ty TNHH Fujiya

Quốc gia

Nhật Bản

Nhà máy chính

Nhật Bản
Việt Nam

Tổng quát

Nếu bạn nhìn vào các công cụ treo trên thắt lưng của một thợ điện, bạn có thể hiểu được cá tính của người đó. Gần đây, số lượng kỹ sư sử dụng các nhãn hiệu công cụ châu Âu đã tăng lên, nhưng thương hiệu mà nhiều kỹ sư kỳ cựu vẫn tiếp tục sử dụng là Nhật Bản . 

Khi bạn tìm thấy logo "Fujiya" trên thắt lưng hay trên dụng cụ của một người thợ, hẵn là người thợ ấy là người có rất nhiều kinh nghiệm hoặc là một nghệ nhân lành nghề

Lịch sử

Người sáng lập Saichiro Michimoto Fujiya
https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/07/img01.jpg

FUJIYA là một nhà sản xuất kìm được thành lập tại Nhật Bản.Nhà máy hiện tại được đặt tại khu vực Higashi-Osaka, nơi tập trung các nhà máy vừa và nhỏ với công nghệ sản xuất tuyệt vời. Được thành lập vào năm 1923, bởi ông Saichiro Michimoto với tên gọi "Michimoto Seisakusho".

Ban đầu, người ta nói rằng chúng gần như được làm thủ công thành phẩm 50 cái mỗi ngày. Sau đó, vào năm 1933, nó được Quân đội chỉ định là nhà máy giám sát và bắt đầu sản xuất kìm, nên được gọi là gốc của kìm hiện tại. Nhân tiện, thiết kế logo với một mũi tên bắn xuyên qua núi Phú Sĩ, vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay, đã được tạo ra với tham vọng nhắm đến mục tiêu đạt được chất lượng cao của Mt.

Sau đó, việc chế tạo công cụ cẩn thận của Fujiya đã được đánh giá cao, và vào năm 1946, FUJIYA là nhà máy được chỉ định bởi Bộ Truyền thông (sau này là Bộ Bưu chính Viễn thông, nay là NTT). Vào thời điểm đó, khi không có nhiều kìm chất lượng cao, các sản phẩm của Fujiya, có thể nói là được chứng nhận bởi Bộ Truyền thông, đã trở nên không thể tranh cãi và trở nên phổ biến đối với các thợ điện qua kênh truyền miệng. Fujiya đã nỗ lực không chỉ cho nhà máy chất lượng sản phẩm của mình, mà còn thiết lập các tiêu chuẩn JIS dựa trên các công cụ của tiêu chuẩn Bộ Truyền thông để tăng cường độ an toàn và độ tin cậy của tất cả các sản phẩm của Nhật Bản. Thậm chí có thể nói rằng kìm Fujiya là tiền đề cho sự ra đời của các  loại kìm Nhật Bản kể từ thời điểm đó.

Kìm logo cũ. Sản xuất vào khoảng năm 1944.
https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/07/fujiyapenti.jpgVới nền tảng này, kìm Fujiya được làm từ một góc nhìn hơi khác so với các thương hiệu châu Âu. Các công cụ châu Âu được thiết kế dựa trên cách cắt dây sắt dày và cứng, nhưng vì có nhiều người sử dụng điện trong hệ thống khách hàng của FUJIYA, nên nhà máy Fujiya vẫn có nhiều quy trình thủ công của các thợ thủ công là vì nó tiếp tục sản xuất các sản phẩm khó sản xuất bằng máy móc.

Thể loại

Kìm / Kềm
Túi thắt lưng (hàng thủ công lưu trữ)
Công cụ lắp đặt điện

Sản phẩm chính (công cụ đại diện)

Các sản phẩm của Fujiya rất mạnh trong lĩnh vực điện.

Do đó, một số sản phẩm được OEM cung cấp cho các nhà sản xuất công cụ thương hiệu lớn và chất lượng cao rất nổi tiếng trong ngành. Nhà máy Việt Nam, được mở ra để chuẩn bị một nơi cho các kỹ thuật viên Việt Nam học tại Nhật Bản làm việc, có nhiều kỹ sư nhiệt tình đáp ứng sự sẵn lòng của Fujiya, sản xuất các công cụ chất lượng cao và được đánh giá cao tại địa phương của chính mình.

Kềm nhỏ thủ công (Lưỡi gương siêu nhỏ)
https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/07/fujiya_FMN125HS_01.jpgCó thể cắt dây sắt cứng và dày như thế nào, và có thể cắt nhựa sạch như thế nào. Dây sắt (dây đồng) hoặc dây bọc được sử dụng thường xuyên nhất trong công việc điện như thế nào? Một cái kềm mini có tổng chiều dài 125 mm tập trung vào việc nó có thể được cắt một cách mượt mà bằng một lực hết sức nhẹ nhàng. Mặc dù nó không hào nhoáng, nhưng nó là một mô hình đã nhận được sự tin tưởng lớn từ các thợ thủ công của Ibushigin.

Đặc điểm thiết kế

https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/07/fujiya_FMN125HS_03.jpg

Công nghệ đánh bóng mới nhất của Fujiya, "Micro Mirror Blade Treatment", làm mịn bề mặt của lưỡi, làm cho bề mặt gương phía sau lưỡi rất rộng và hoàn thiện đẹp mắt.
 

Dungcu24 chuyên kinh doanh đồ nghề, dụng cụ cầm tay, máy móc thiết bị chính hãng nhập khẩu Nhật Bản, Đức, Anh….

Dungcu24 lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như: Anex, Sunflag, Tsunoda, MCC, Fujiya, KTC, Loster, TOP, Trusco…

Dungcu24 luôn mang đến các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, niêm yết công khai trên từng sản phẩm, xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Website: http://dungcu24.vn

Hotline: 0933119646

 

Viết bình luận của bạn