CƯA NHẬT - NÊN CHỌN MUA CƯA NHẬT NÀO ?

Cẩm Hồng
Thứ Tư, 16/06/2021

Ngày nay, cùng với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, dụng cụ làm vườn ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã, màu sắc, cũng như ngày càng nhiều thương hiệu sản xuất và kinh doanh lĩnh vực này.

Dụng cụ làm vườn Nhật bản nói chung, và cưa Nhật Bản nói riêng luôn có chỗ đứng nhất định, và luôn là lựa chọn hàng đầu cho công việc làm vườn.

Dưới đây, Dungcu24 sẽ điểm qua top 5 thương hiệu cưa Nhật cao cấp được Khách hàng tin tưởng nhất

  1. Cưa Nhật Bản SILKY

Silky là thương hiệu cưa Nhật đã rất nổi tiếng với người dùng Việt Nam, đặc biệt dòng cưa Nhật Silky Gomboy luôn là những sản phẩm cưa được săn đón nhiều nhất.

Thương hiệu Silky đã được kinh doanh từ rất lâu tại thị trường Việt Nam, với chất lượng vượt trội của mình, cưa Nhật Silky đã trở thành thương hiệu cưa rất được tin dùng.

Cưa Nhật Silky đa dạng về kích thước, chủng loại như cưa thẳng, cưa gấp, cưa lưỡi cong, cưa lưỡi thẳng…

Các dòng cưa Silky hiện đang được người dùng tìm mua như: Silky Gomboy, Silky Bigboy, Silky Zubat…

  1. Cưa Nhật Bản ARS

ARS đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ làm vườn, có thể kể đến 2 sản phẩm gần gũi nhất với người nông dân Việt Nam là cưa Nhật ARS và kéo cắt cành Nhật ARS

ARS thường được chọn mua bởi giá thành có phần nhỉnh hơn so với Siky, nhưng chất lượng vẫn luôn được đặt lên hàng đầu

Thiết kế của cưa Nhật ARS rất đa dạng và chú trọng tới tính ứng dụng cao

Lưỡi cưa Nhật ARS được cấu tạo từ thép hợp kim cao cấp, độ cứng mong muốn giúp chống gãy giật khi thao tác trong thời gian dài

Cưa Nhật ARS cũng rất đa dạng về kích thước lưỡi, như: 121mm, 210mm, 240mm, 270mm, 300mm, 360mm….

  1. Cưa Nhật Bản ISHINOKO

ISHINOKO là thương hiệu rất nổi tiếng ở Nhật Bản nhưng ở Việt Nam thì dường như còn khá xa lạ, bởi vì đây là thương hiệu nội địa có từ rất lâu đời nhưng được định hình phát triển theo kiểu thủ công và chỉ bán hàng phục vụ người dân bản xứ.

Theo thời gian, với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, những sản phẩm cưa Nhật ISHINOKO mới được kinh doanh rộng rãi bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản.

Một điểm cộng cho những sản phẩm cưa Nhật ISHINOKO là nằm ở chất lượng rất cao và giá thành lại rất vừa túi tiền của Khách hàng.

Với đa dạng chủng loại, từ cưa gấp, cưa thẳng, cưa lá hẹ, đến kéo cắt cành, kéo tỉa chồi….., ISHINOKO chắc chắn sẽ làm người tiêu dùng hài lòng ngay lần sử dụng đầu tiên.

  1. Cưa Nhật Bản BAKUMA

Cưa Nhật Bản hiệu BAKUMA vốn đã được biết đến rất rộng rãi ở Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam, cưa Nhật BAKUMA nổi tiếng ngang bằng với cưa Nhật Silky.

Với những khách hàng đã quen với việc sử dụng cưa Nhật bản, thì cưa Nhật BAKUMA chính là lựa chọn hiển nhiên của họ

Chất lượng cưa Nhật BAKUMA chắc chắn không còn gì phải bàn cãi, thêm một điều thích thú với Khách hàng thường sử dụng cưa Nhật chính là một số lưỡi cưa BAKUMUA vẫn có thể lắp vừa vào cán cưa SILKY và sử dụng như thường.

  1. Cưa Nhật Bản KANZAWA

Cuối cùng trong top 5 chính là cưa Nhật Bản thương hiệu KANZAWA.

KANZAWA không nổi tiếng với dòng cưa cành, cưa cây, mà phục vụ tốt nhất cho Khách hàng ở mảng cưa sắt.

Cưa sắt, cưa kim loại KANZAWA rất đa dạng, phong phú, với nhiều kích cỡ và các thiết kế rất thông minh tiện dụng, có thể kể đến những chiếc cưa Nhật KANZAWA cưa góc hẹp, góc tù.

Ngoài ra, một số thương hiệu cưa Nhật nổi tiếng khác như PICUS, SK11, GYOKUCHO, ZET, …. Khách hàng có thể tham khảo sử dụng thử để chọn cho mình thương hiệu cưa Nhật ưng ý và phù hợp nhất.

Dungcu24 đang kinh doanh đa dạng các mặt hàng đồ nghề Nhật, dụng cụ cầm tay Nhật, dụng cụ làm vườn Nhật, đặc biệt cưa Nhật tại dungcu24 cập nhật đầy đủ các kích cỡ và các đặc điểm phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Dungcu24 phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản, cam kết hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, giá cả niêm yết trên từng sản phẩm.

Hotline: 0933119646 – 0868013031

Web: www.dungcu24.vn

Viết bình luận của bạn