Cưa Nhật – lựa chọn tối ưu cho công việc làm vườn

Cẩm Hồng
Thứ Ba, 04/05/2021

Đối với những nhà vườn ưa chuộng sử dụng cưa Nhật cao cấp, chắc chắn sẽ không xa lạ gì những cái tên nổi tiếng sản xuất cưa Nhật chất lượng như Ishinoko, Silky Gomboy, ARS, Bakuma, Genbaya…

Cưa Nhật với chất lượng vượt trội, lưỡi cưa Nhật rất bén, rất bền, thiết kế cưa Nhật phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt…, tất cả những lý do này khiến cưa Nhật ngày càng được tin dùng tại Việt Nam.

Mỗi loại cưa Nhật đều có một ưu điểm vượt trội khiến cho người dùng yêu thích, có loại cưa Nhật thẳng, cưa Nhật cong, cưa Nhật răng thưa, cưa Nhật răng dày, cưa Nhật cán gỗ, cưa Nhật cán nhựa, cưa Nhật gấp được, cưa Nhật không gấp được….

Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích cá nhân, người ta sẽ có những lựa chọn cưa Nhật phù hợp.

Một chiếc cưa đẹp đến thế nào, màu sắc bắt mắt đến đâu, nếu lưỡi cưa cùn và kém chất lượng thì cũng không có giá trị gì.

Lưỡi cưa Nhật đa phần sẽ được cấu tạo từ thép cabon đặc biệt, đạt được độ cứng nhất định, rất bền bỉ khi sử dụng.

Tùy thuộc và mục đích của nhà sản xuất, người ta sẽ cấu tạo lưỡi cưa có mấy răng, dày hay mỏng, răng được mài góc bao nhiêu, lưỡi thẳng hay lưỡi cong sẽ phù hợp cho loại cưa nào….

Ví dụ người ta cần cưa một cành cây nhỏ như cành bonsai, lựa chọn tối ưu là một chiếc cưa Nhật lưỡi lá hẹ, mỏng nhẹ, độ bén cao để cưa dứt khoát, hoặc nếu người ta cần cưa một gốc cây to hơn, thì một chiếc cưa Nhật lưỡi cong, răng thưa sẽ giúp giảm nhẹ lực tác động, cưa nhanh chóng dễ dàng.

Biết rằng “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng không vì vậy mà người ta quên đi bộ mặt của sản phẩm, đặc biệt là trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Về cơ bản, thiết kế của một chiếc cưa Nhật tương đối giống nhau, bao gồm cán cầm và lưỡi cưa.

Tuy nhiên, cùng với những đòi hỏi ngày càng cao của người dùng, thiết kế cưa Nhật ngày càng đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho Khách hàng

Cưa Nhật cán gỗ, cưa Nhật cán nhựa, cưa Nhật cán cao su, cưa Nhật có bao da, cưa Nhật có hộp nhựa lưu trữ….

Dungcu24 cung cấp dụng cụ cầm tay Nhật bản cao cấp, đồ nghề Nhật đa dạng phong phú.

Đặc biệt, cưa Nhật tại Dungcu24 đa dạng về chủng loại, màu sắc, thương hiệu, kích cỡ…. giúp Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho công việc của mình.

Mua sắm cưa Nhật tại Dungcu24 Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cưa Nhật được nhập chính hãng, xuất xứ rõ ràng, giá cả niêm yết trên từng sản phẩm

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 119 646 – 0868 013 031

Email: office@dungcu24.vn

Website: www.dungcu24.vn

Viết bình luận của bạn