CƯA NHẬT CHÍNH HÃNG

Cẩm Hồng
Thứ Sáu, 21/05/2021

Đối với nhà vườn, dụng cụ làm vườn giống như vũ khí để ra chiến trường vậy.

Một dụng cụ rất quen thuộc và cũng rất cần thiết, chính là những chiếc cưa để cắt cành cây, tán cây….

Các sản phẩm đồ nghề, dụng cụ cầm tay Nhật Bản từ xưa đến nay luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, đặc biệt với những nhà vườn hiện đại, những chiếc cưa Nhật chất lượng cao là không thể thiếu trong túi đồ nghề.

Có cầu thì sẽ có cung, cưa Nhật hiện nay được bán cũng khá nhiều ở thị trường Việt Nam.

Các thương hiệu cưa Nhật tại Việt nam cũng khá đa dạng, phong phú, có thể kể đến như cưa Nhật thương hiệu Silky các dòng Silky Gomboy, Silky Bigboy, Silky Zubat, thương hiệu Ishinoko vói các tên gọi quen thuộc như Genbaya INK, cưa Nhật ARS các kích cỡ…..

Điểm thu hút của cưa Nhật chính là ở chất lượng lưỡi cưa rất cao cấp, sử dụng rất bền bỉ và cho kết quả lao động ưng ý nhất cho nhà vườn.

Tùy vào mục đích sử dụng, nhà vườn sẽ chọn cho mình những đặc điểm phù hợp trên chiếc cưa Nhật để sở hữu, ví dụ như lưỡi cưa dày hay mỏng, răng cưa thưa hay dày, cưa gấp hay là cưa thẳng, lưỡi cưa cong hay lưỡi cưa thẳng…

Lưỡi cưa Nhật thường được chế tạo từ thép hợp kim cao cấp, lưỡi cưa Nhật được mài với độ sắc bén phù hợp, cho hiệu quả cao nhất khi cưa vật liệu.

Một điều đặc biệt ở cưa Nhật chính là ở cách thao tác khi dùng cưa.

Nếu ở những chiếc cưa khác , khi thao tác cưa người ta sẽ đẩy lưỡi về phía trước, rút lại lấy đà và đẩy tiếp cho lần cưa thứ 2.

Đối với cưa Nhật, cơ chế hoạt động hoàn toàn ngược lại, khi sử dụng, người ta dùng lực rút cưa về phía mình để cưa vật liệu, đưa lưỡi cưa về phía trước để lấy đà rồi rút về để cưa lượt thứ 2.

Ưu điểm của cơ chế này, chính là lưỡi cưa Nhật khi thao tác sẽ rất khó bị chênh, bị vênh, dẫn đến gãy lưỡi hay nhíp lưỡi như các loại cưa khác.

Dungcu24 đang kinh doanh đa dạng các mặt hàng đồ nghề Nhật, dụng cụ cầm tay Nhật, dụng cụ làm vườn Nhật, đặc biệt cưa Nhật tại dungcu24 cập nhật đầy đủ các kích cỡ và các đặc điểm phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Dungcu24 phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản, cam kết hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, giá cả niêm yết trên từng sản phẩm.

Hotline: 0933119646 – 0868013031

Web: www.dungcu24.vn

Viết bình luận của bạn