CƯA GOMBOY SILKY NHẬT BẢN

Phan Thanh Sang
Thứ Bảy, 20/06/2020

CƯA SILKY NHẬT BẢN

  1. Sơ lược về thương hiệu cưa Silky Nhật Bản

Silky là thương hiệu lâu đời của Nhật Bản.

Năm 1910, ông Katsuji Miyawaki, là một nghệ nhân tại vùng Kishi, sản xuất ra cây cưa đầu tiên với tâm huyết và kinh nghiệm của mình, đặt bước đi đầu tiên cho hành trình phát triển của thương hiệu cưa Silky nổi tiếng thế giới như hiện nay.

Silky chuyên sản xuất cưa và các chi tiết liên quan đến cưa, luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, hãng cưa Silky luôn bắt kịp và tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất.

Chính vì chất lượng vượt trội, cùng với tinh thần luôn luôn đổi mới, thương hiệu cưa Silky đã và đang nhận được sự tin dùng rất lớn từ Khách hàng trên toàn thế giới.

  1. Các dòng cưa Silky phổ biến và đặc điểm

Hiện nay có rất nhiều dòng cưa Silky ra đời, phục vụ cho hầu hết các mục đích cưa của người tiêu dùng, có thể kể đến như Gomboy, Bigboy, PocketBoy, KantanaBoy, Tsurugi, MiniMini, ZuBat, SuGoi,…

Tại Việt Nam, người tiêu dùng biết đến hãng cưa Silky chủ yếu thông qua dòng cưa GomBoy, đây cũng là dòng cưa phổ biến và bán chạy nhất của hãng Silky.

Cưa Gomboy Silky có 2 loại: cưa gấp (cưa xếp ), và cưa thẳng.

Riêng trong dòng cưa Gomboy, Silky cho ra đời 4 kích cỡ lưỡi cưa là 210mm, 240mm, 270mm và 300mm.

Răng cưa Gomboy Silky có 3 TPI ( thể hiện số răng trên mỗi inch ) là:

+ 5-6 TPI : dùng cắt tỉa

+ 8.5 TPI: cắt gỗ mềm

+ 12 TPI: dùng cắt các loại gỗ siêu cứng

  1. Ưu điểm của Cưa Gomboy Silky

Ngoài các ưu điểm về chiến lược, các tiếp cận Khách hàng của thương hiệu Silky, cưa Gombou Silky còn có các ưu điểm vượt trội sau:

+ Chất lượng lưỡi cưa tuyệt vời

Lưỡi cưa Silky nói chúng, và lưỡi cưa Gomboy nói riêng được tạo ra từ công nghệ cắt bằng lazer tiên tiến, tạo nên độ bền và sắc bén cho lưỡi cưa, khác hoàn toàn với các lưỡi cưa thông thường.

Phần răng cưa được áp dụng công nghệ làm nóng cục bộ lập tức, tạo độ cứng cần thiết cho phần răng cưa, phàn lưỡi còn lại vẫn đảm bảo độ dẻo dai khi sử dụng.

+ Cán cưa phù hợp

Cán cưa Gomboy Silky thiết kế vừa tầm nắm, phù hợp ngay cả khi làm việc thời gian dài

Chất liệu cao su hoặc nhựa mềm, bám giữ tốt, chống ssau tay khi sử dụng

+ Ngoại hình bắt mắt

Đặc điểm thu hút của cưa Gomboy Silky ngoài chất lượng không có gì phải bàn cãi, còn nằm ở kiểu dáng bắt mắt, màu sắc tối giản, bao da, bao nhựa, hoặc hợp nhựa thiết kế riêng cho từng loại nên trông rất thu hút.

 

Dụng cụ 24 chuyên kinh doanh đồ nghề, dụng cụ cầm tay, máy móc thiết bị chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng vượt trội.

Dungcu24 tự hào mang đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm cưa chất lượng nhất của Silky, đặc biệt là dòng cưa Gomboy Silky.

 

Địa chỉ mua hàng:  Số 19, Đường b25, Khu Dân Cư 91b, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

Wensite: http://dungcu24.vn

Hotline: 0933119646

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN KHÁC BIỆT

Viết bình luận của bạn