CÁC THƯƠNG HIỆU KÌM NHẬT BẢN

Cẩm Hồng
Thứ Hai, 13/07/2020

CÁC THƯƠNG HIỆU KÌM NHẬT BẢN

Kìm là dụng cụ không thể thiếu trong túi đồ nghề cho người thợ chuyên nghiệp cũng như sử dụng phổ biến trong tất các các lĩnh vực sản xuất và đời sống.

Kìm Nhật hiện nay rất được người tiêu dungc ưa chuộng bên cạnh các loại kìm Đức, Kìm Thái Lan.

Không phải ngẫu nhiên mà kìm Nhật lại được ưu ái nhiều đến vậy dù giá thành so với các kìm Trung Quốc, Đài Loan là nhỉnh hơn hẳn.

Yếu tố duy nhất tạo nên sức hút cho kìm nhật chính là nằm ở chất lượng của nó.

Có rất nhiều thương hiệu lớn tại Nhật sản xuất và kinh doanh kìm nhật nổi tiếng về chất lượng như: Tsunoda KingTTC, Fujiya, KTC, 3-peaks, Keiba, Top, Merry…

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số thương hiệu kìm Nhật đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

  1. Tsunoda King TCC

Kìm đầu trâu - tên gọi thân quen mà Khách hàng Việt Nam thường gọi những sản phẩm kìm nhật của thương hiệu Tsunoda.

Hơn 55 năm trước, vào tháng 5/1964, một xưởng sản xuất kìm thủ công rất nhỏ tại một vùng quê Nhật Bản ra đời

Chỉ 8 năm sau, vào tháng 5/1972, Công ty Tsunoda được thành lập, và sản phẩm xuất xưởng đầu tiên mang thương hiệu đầu trâu là chiếc kìm cắt huyền thoại.

Từ đó đến nay, trãi qua rất nhiều sự thăng trầm biến đổi, Tsunoda không những giữ vững vị thế thương hiệu của mình và ngày càng nhận được sự tin dùng của Khách hàng trên khắp năm châu.

Kìm Tsunoda và hầu hết các sản phẩm khác của Tsunoda đều được đánh giá là có sức chịu đựng, sức bền vượt trội - đúng như tên gọi của nó.

  1. Fujiya

Fujiya là một nhà sản xuất dụng cụ cầm tay ở Osaka, Nhật bản.

Các sản phẩm của Fujiya được các thợ thủ công điện rất tin tưởng, trong đó nổi tiếng nhất là các loại kìm được ứng dụng rất rộng rãi.

Nhà máy hiện tại của Fujiya được đặt tại khu vực Higashi-Osaka, nơi tập trung các nhà máy vừa và nhỏ với công nghệ sản xuất tuyệt vời. 

Fujiya được thành lập vào năm 1923 bởi ông Saichiro Michimoto với tên gọi "Michimoto Seisakusho". Ban đầu, kìm Fujiya được làm thủ công hoàn toàn với công suất 50 cái mỗi ngày. Sau đó, vào năm 1946, Fujiya chuyển sang ứng dụng công nghệ dây chuyền vào sản xuất, tiền đề cho các  sản phẩm kìm Nhật mang thương hiệu Fujiya nổi tiếng. Vào thời điểm đó, khi không có nhiều loại kìm cũng như kìm chất lượng cao trên thị trường, các sản phẩm kìm của Fujiya đã được Bộ Truyền thông chứng thực, trở nên phổ biến đối với các thợ điệnhttps://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/07/fujiyapenti.jpg

 

  1. 3-peaks : Three Peaks Giken

Three Peaks Giken là một nhà sản xuất chuyên về các loại kìm. Tuy nhiên kìm 3peaks không chuyên về mảng kìm cách điện, mà hướng đi của họ là các loại kìm cắt và kìm kẹp.

3-peaks được thành lập vào năm 1940 bởi Ông Kiyochika Koyama ở thành phố Sanjo, tỉnh Niigata với tên gọi "Nhà máy thép Koyama".

3-peaks bắt đầu sản xuất kìm từ năm 1965 và sản phẩm Đạt được Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS) sớm nhất chỉ trong vòng 2 năm.

Năm 1993, tên công ty được đổi thành Three Peaks Giken 3-Peaks và phát triển đến nay.

Hiện tại, các sản phẩm kìm của 3Peaks thường được bán chủ yếu tại các trung tâm gia đình lớn ở Nhật Bản và một số thị trường châu á trong đó có Việt nam.

  1. KTC

Công ty TNHH Máy công cụ Kyoto, một nhà sản xuất dụng cụ cầm tay đại diện cho Nhật Bản. Đối tượng phục vụ đa dạng từ người dùng phổ thông cho đến những công cụ cơ khí chuyên nghiệp đều được KTC phát triển mạnh.

Nhà máy công cụ Kyoto được thành lập vào năm 1950, Ba thành viên sáng lập, Kiichi Saito, Soujiro Yamazaki và Masayuki Uki, đã tham gia vào việc sản xuất các công cụ bảo trì cho Quân đoàn Không quân Hải quân kể từ trước chiến tranh,

Vào thời điểm thành lập cũng là thời kỳ hỗn loạn sau chiến tranh, hàng hóa bị thiếu hụt trầm trọng. Ngay cả tại thời điểm đó, KTC đã  có ý thức cao trong việc chế tạo các công cụ dụng cụ cầm tay chất lượng cao với các vật liệu cao cấp nhập khẩu  từ Thụy Điển, chứ không chỉ nhắm đến số lượng như nhiều nhà sản xuất đương thời.

Hiện nay, các công cụ, trong đó có kìm KTC , đã được gọi là công cụ tiêu chuẩn, được nâng cấp bằng cách kết hợp các bí quyết sản xuất có được thông qua sự phát triển của công nghệ hiện đại, trở thành nhà sản xuất công cụ cao cấp nhất của thế giới.

 

Trên đây là tìm hiểu về nguồn gốc hình thành của một số thương hiệu kìm nhật nổi tiếng.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng kìm chất lượng, đặc biệt là kìm nhật, Dungcu24 nhập khẩu các loại kìm từ các thương hiệu lớn uy tín Nhật Bản, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm kìm nhật chất lượng nhất

Dungcu24 chuyên kinh doanh đồ nghề, dụng cụ cầm tay, máy móc thiết bị chính hãng nhập khẩu Nhật Bản, Đức, Anh….

Dungcu24 lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như: Anex, Sunflag, Tsunoda, MCC, Fujiya, KTC, Loster, TOP, Trusco…

Dungcu24 luôn mang đến các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, niêm yết công khai trên từng sản phẩm, xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Website: http://dungcu24.vn

Hotline: 0933119646

 

Viết bình luận của bạn