logo.png

DỌN DẸP DỂ DÀNG

Chương trình ưu đãi đặc biệt

XEM THÊM

Thông tin công ty

Dụng cụ 24H là nhà phân phối và là đối tác chính của Công ty TAIYO SEKI co., Ltd đến từ Nhật Bản. TAIYO SEKI co., Ltd được thành lập 1965 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công cụ dụng cụ cầm tay hữu ích cho cuộc sống, phương châm cũa hãng là Cung cấp cho khách hàng những " Công cụ Hạnh phúc".
Dụng cụ 24H là nhà phân phối chính các dụng cụ của TAIYO SEKI với thương hiệu "PICUS" Bộ nâng di chuyển đồ vật là một trong những sản phẩm chủ lực của PICUS. Bộ dụng cụ nâng và di chuyển đồ vật được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và được sản xuất hoàn toàn từ Nhật Bản, sản phẩm cao cấp chất lượng và bền bỉ. Đặc biệt, tiện lợi thông minh di dời đồ đạc cực thuận tiện mà không cần quá nhiều người

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ NÂNG

Bạn có thể tự mình nâng và di chuyển đồ đạc một cách dễ dàng !! Với “nguyên lý đòn bẩy”, bạn có thể nâng đồ đạc nặng chỉ với lực khoảng 1/6 nên có thể sử dụng an toàn cho phụ nữ và người già sức yếu ngày càng tăng.

TAY ĐÒN BẨY THÔNG MINH

Với nguyên lý hoạt động của đòn bẩy, ngay cả một vật nặng 100kg cũng có thể được nâng lên một cách dễ dàng chỉ với một lực chỉ 15,4kg ngay cả Phụ nữ và người lớn tuổi vẫn có thể thao tác. Tay cầm dễ dàng cầm nắm, bọc cao su chống trượt, có bộ phận bảo vệ để ngón tay không bị dính xuống sàn nên bạn hoàn toàn yên tâm.

XEM THÊM

DỄ NÂNG HƠN NHỮNG NƠI HẸP

Ưu điểm hơn các sản phẩm thông thường, lưỡi kê được sản xuất bằng thép Nhật Bản có độ cứng cao, và được dập nhấn 2 cạnh bên để chống quát ra khi nâng vật quá nặng, lưỡi kê được làm hình cung và mỏng ở mép để đẩy vào dể dàng hơn khi gặp phải chân tủ, chân bàn nằm sát mặt sàn.

XEM THÊM

CHỐNG KẸT VÀO RÃNH SÀN, CHỐNG KẸT TAY

Bánh xe được thiết kế 4 trục và 6 bánh xe (con lăn) giúp bánh xe (con lăn) không bị kẹt hay rớt vào các các mối nối rãnh sàn, các mối nối sàn gạch hoặc đá, và có thể di chuyển một cách an toàn. Xung quanh con rùa có núm đưa ra để dể cầm nắm đưa vào hoặc xoay con rùa mà không lo kẹt tay.

XEM THÊM

DI CHUYỂN MỌI ĐỒ ĐẠC TRONG NHÀ

Vì nó có thể di chuyển hơn 300kg nên hầu như tất cả đồ đạc tủ bàn ghế trong nhà đều có thể di chuyển được. "BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 THÁNG SỬ DỤNG NẾU GÃY BỂ VỠ"

XEM THÊM

THIẾT KẾ TỐI ƯU KHÔNG SỢ ĐỖ VỠ

Bánh Xe con rùa có chiều cao chỉ 30 mm trở xuống không yêu cầu phải kê bẩy đồ đạc cao lên quá. với góc nghiêng cực thấp nên không lo đồ đạc bị đỗ vỡ ngay cả ly nước, bánh xe nhỏ gọn tối ưu trong góc hẹp dể đưa vào hơn.

XEM THÊM

Khách hàng đánh giá

foodnbeverage_001_reviews_avatar_1.jpg

Nguyễn Trung Kiên CEO & Founder

Sản phẩm đẹp, đúng như mô tả, sắc sảo. Hàng nhập Nhật nên chất lượng. Thao tác khá dể không chật vật như các bộ giá rẻ, các bộ giá rẻ dường như không dùng được. Đúng là tiền nào của nấy. Ủng hộ shop
Sự hài lòng của khách hàng chính hạnh phúc của chúng tôi
foodnbeverage_001_reviews_avatar_2.jpg

LÊ THÙY

Sản phẩm rất tốt, rất nhỏ gọn nhưng siêu cứng, nâng sofa, tủ đồ dễ dàng!
foodnbeverage_001_reviews_avatar_3.jpg

THÙY DƯƠNG Phó giám đốc Chuỗi cửa hàng Riot

Giá hợp lý và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. rất hữu ích dọn dẹp trong những ngày cuối năm
foodnbeverage_001_reviews_avatar_4.jpg

THÁI TRÂM

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của bạn, Tôi mua bộ nâng này cho Cha Mẹ tôi dọn dẹp, Cả nhà đều khen tiện dụng dể di chuyển