ASAHI - DỤNG CỤ CẦM TAY NHẬT BẢN

Phan Thanh Sang
Thứ Tư, 15/07/2020

ASAHI – ASH – DỤNG CỤ CẦM TAY NHẬT BẢN

https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/07/logo-300x64.jpg

  1. Lịch sử

 

https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/07/1.jpgAsahi được thành lập vào năm 1931, khởi đầu như một nhà phân phối lắp ống sắt ở Osaka. 

Năm 1949 sau chiến tranh, Asahi tham gia vào lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay một cách nghiêm túc với tên gọi "Asahi Metal".

Năm 1954, Asahi bắt đầu sane xuất các sản phẩm cờ lê và được thị trường đón nhận mạnh mẽ, tạo tiền đề cho các sản phẩm dụng cụ cầm tay Nhật Bản chất lượng cao mang thương hiệu Asahi sau này.

Cũng giống như KTC hay một số hãng sản xuất dụng cụ cầm tay Nhật bản uy tín Khác, Asahi không đi theo con đường thuê gia công hàng loạt bên ngoài mà chỉ gia công 1 bộ phận nào đó của sản phẩm, nhằm đảm bảo được sản phẩm làm ra đạt đúng với chất lượng mà họ yêu cầu.

https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/07/LCW.jpg 

  1. Sản phẩm dụng cụ cầm tay chính của Asahi
    https://blog.f-gear.co.jp/wp-content/uploads/2017/07/asa.jpg

Như đã nói ở trên, cờ lê là sản phẩm đầu tiên của Asahi trong sản xuất dụng cụ cầm tay, và trở thành sản phẩm chủ lực của thương hiệu này.

Ngoài ra các sản phẩm dụng cụ cầm tay khác như bộ lục giác, kìm, mỏ lết… Asahi đều làm rất tốt và rất được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Bản thân Asahi không có xưởng bảo hành, tuy nhiên, tất cả dụng cụ cầm tay do họ sản xuất đều được đảm bảo từ khâu nguyên liệu, sản xuất cho đến xử lý sau sản xuất như các thí nghiệm phá hủy hay quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Asahi tuyên bố rằng dụng cụ cầm tay của họ nếu có bất cứ lỗi nào, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mang đến và họ sẽ đổi sang sản phẩm mới cho khách.

Dụng cụ cầm tay Nhật Bản Asahi hiện nay đã được bán rộng rãi trên thị trường, trong đó có Việt nam.

Tuy nhiên, người tiêu dùng còn băn khoăn không biết mua hàng chính hãng chất lượng ở đâu mới yên tâm.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dụng cụ cầm tay Nhật bản chất lượng của người tiêu dùng Việt Nam, Dungcu24 nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng dụng cụ cầm tay từ các thương hiệu nổi tiếng Nhật bản, trong đó có Asahi để phục vụ Khách hàng.

Dungcu24 chuyên kinh doanh đồ nghề, dụng cụ cầm tay, máy móc thiết bị chính hãng nhập khẩu Nhật Bản, Đức, Anh….

Dungcu24 lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như: Anex, Sunflag, Tsunoda, MCC, Fujiya, KTC, Loster, TOP, Trusco, Asahi….

Dungcu24 luôn mang đến các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, niêm yết công khai trên từng sản phẩm, xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Website: http://dungcu24.vn

Hotline: 0933119646

 

Viết bình luận của bạn